Cung cấp và thi công cừ tràm giá rẻ tại Cà Mau, Kiên Giang

Trong các tỉnh tại miền Nam nước ta  thì Cà Mau và Kiên Giang là một trong 2 tỉnh có trữ lượng cừ tràm dùng trong xây dựng tương đối lớn. Cừ Tràm Thái Dương chuyên cung cấp cừ tràm khắp các tỉnh phía Nam. Cừ tràm ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn bởi nhiều lý do như: Chi phí nguyên vật liệu rẻ, dễ thi công và vận chuyển, nguồn nguyên liệu dồi dào. Một số công trình tại Sài Gòn những năm 1945 sử dụng cừ tràm và vẫn đang còn tồn tại và sử dụng đến ngày hôm nay. Một vật liệu hữu ích trong gia cố nền đất yếu.

Nội dung bài viết

Thị trường mua bán cừ tràm tại Cà Mau, Kiên Giang

Như chúng ta biết rừng ngập mặn tại nước ta đa phần ở miền tây và điển hình là Cà Mau và Kiên Giang. 2 trong nhiều tỉnh có diện tích rừng ngập mặn tương đối lớn. Hiện đang có hàng trăm hecta rừng đang canh tác cây tràm. Nên giá thành nếu mua tại nơi đây tương đối rẻ. Xét về mặt bằng chung nơi đây thì cừ tràm có mức giá ở ngưỡng trung bình. Nhiều nhà cung cấp dẫn đến mức giá cạnh tranh lẫn nhau. 

So với những năm trước thì cừ tràm Cà Mau, Kiên Giang có phần tăng nhẹ từ 2% đến 5%. Mức tăng này do ảnh hưởng nhu cầu sử dụng, khâu vận chuyển.

Cừ tràm Cà Mau
Cừ tràm Cà Mau

Báo giá cừ tràm tại Cà Mau

Cừ tràm sẽ được định giá theo cây và quy cách đường kính gốc, đường kính ngọn. Dưới đây là một số mức giá kèm theo quy cách của mỗi cây:

  • Cây cừ tràm có quy cách gốc 6cm đến 8cm, dài 3,7m có giá bán 12.000đ một cây
  • Cây cừ tràm có đường kính gốc 7cm đến 9cm, dài 3,7m đến 4m có giá bán 21.000đ một cây
  • Cây cừ tràm có quy cách gốc 8cm đến 10cm, ngọn 3,8cm, dài 3,7m bán với mức giá 25.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có quy cách gốc 8cm đến 10cm, ngọn 3,5cm, dài 3,7m bán với mức giá 27.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có quy cách gốc 8cm đến 10cm, ngọn 3,5, dài 4,5m có bán với mức giá 31.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có quy cách gốc 8cm đến 10cm, ngọn 3,8, dài 4,5m có bán với mức giá 35.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có quy cách gốc 8cm đến 10cm, ngọn 4,2, dài 4,5m có bán với mức giá 37.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có quy cách gốc 10cm đến 12cm, ngọn 4,5, dài 3,7m có bán với mức giá 41.000đ một cây.

Báo giá cừ tràm tại Kiên Giang

Về diện tích rừng canh tác cừ tràm thì Kiên Giang không có thua kém gì mấy so với Cà Mau. Noi có diện tích rừng tương đối lớn, điển hình là u minh thượng. Sản lượng có thể cung cấp cho mọi loại công trình. Mức giá cừ tràm tại Kiên Giang nếu so sánh với Cà Mau sẽ giảm hơn 1.000đ đến 2000đ. Đây là mức chênh lệch do chi phí vận chuyển phát sinh. Để có báo giá chi tiết hãy liên hệ với nhà cung cấp uy tín. 

Cừ tràm Kiên Giang
Cừ tràm Kiên Giang

Chất lượng cừ tràm tại Cà Mau và Kiên Giang có gì khác nhau?

Cừ tràm tại Cà Mau và Kiên Giang có chất lượng tương đối tốt. Các quy cách cừ đạt chiều dài từ 3m đến 5m, đường kính gốc 6 – 8cm, đường kính ngọn 3 – 4cm. Thân cây cừ thẳng và có thể cong ít. Phần lỏi tươi và lớp vỏ còn nguyên. Cutramthaiduong.com là đơn vị cung cấp cừ tràm chất lượng nhất tại Cà Mau và Kiên Giang. Mọi cây đều được đảm bảo đốn hạ sau đó đem đến công trình thi công. Nên độ tươi – mới luôn được đảm bảo. 

>> Xem thêm bài viết: Cung cấp và thi công cừ tràm giá rẻ tại Bình Dương, Đồng Nai.

Trữ lượng rừng tràm tại Cà Mau, Kiên Giang hiện nay

Tổng diện tích rừng U Minh – Kiên Giang và các khu rừng tại Cà Mau có hơn 100.000 hecta. Trước đây tràm có giá trị lên tới 50 triệu đồng 1 hecta. hoặc bán lẻ giá 40.000 đồng/cây (đối với cây loại 1). Cây tràm chủ yếu là làm cừ trong xây dựng cơ bản. Để xây nhà lầu từ ba tầng trở lên có diện tích sử dụng tương đương 300m2, phải cần ít nhất 2.000 cây tràm loại 1 để làm cừ. Do vậy cây tràm lúc nào cũng khan hiếm, giá liên tục bị đẩy lên cao. Song thời gian gần đây, biết được giá trị của cây tràm nên người dân đã canh tác rất nhiều cây tràm. Để đảm bảo nhu cầu sử dụng cần thiết cho các nhà thầu xây dựng.

Thi công đóng cừ tràm tại Cà Mau và Kiên Giang

Cừ Tràm Thái Dương là đơn vị hàng đầu cung cấp và thi công đóng cừ tràm. Hiểu rất rõ đặc điểm nền đất nơi đây và đã thi công hơn 100 công trình lớn. Khâu thi công được hỗ trợ bởi rất nhiều máy móc cơ giới hiện đại. Các người thợ lâu năm trong nghề trực tiếp thi công và giám sát. Nhằm đảm bảo công trình được thực hiện đúng tiến độ và nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

NHẬN NGAY BÁO GIÁ CỪ TRÀM

Điền thông tin vào form để nhận "BÁO GIÁ CỪ TRÀM" mới nhất của Thái Dương.

X
NHẬN BÁO GIÁ