Cừ tràm 3m

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cừ tràm 3m tại Cừ Tràm Thái Dương là một quy cách chất lượng và đang rất được phổ biến hiện nay. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp bán cừ tràm xây dựng giá rẻ uy tín tại Tphcm. Chúng tôi chuyên phân phối cừ tràm cho các công trình xây dựng lớn nhỏ đòi hỏi các yêu cầu cao về chất lượng.

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu.Chúng tôi tự hào là nhà phân phối cừ tràm xây dựng lớn và lâu đời nhất Tphcm đã được nhiều người tin dùng. Mỗi cây cừ tràm của chúng tôi được tuyển chọn kỹ tại khâu khai thác. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ. Cừ tràm luôn tươi mới, thân thẳng, còn nguyên vỏ. Đáp ứng được mọi số lượng trong thời gian ngắn

Đặc điểm cừ tràm 3m

 • Giá thành rẻ hơn so với các loại vật liệu khác. Giá cừ tràm Tphcm hiện nay chỉ bằng một nửa giá thành của bê tông cốt thép.
 • Sức chịu tải của cọc cừ tràm khá tốt: theo tính toán thì sức chịu tải của loại cọc này có thể đạt 8 tấn trên 1 m2. Có thể đáp ứng tốt cho những công trình nhà ở dưới 4 tầng.
 • Độ bền cao: độ bền của cọc cừ tràm có niên hạn sử dụng trên 60 năm. Như vậy là đã đáp ứng được niên hạn sử dụng của các loại công trình hiện nay.
 • Thích hợp sử dụng với những công trình xây chen, vị trí chật hẹp. Những vị trí có nền đất yếu, sụt lún. Đặc biệt thích hợp với các công trình tại nơi đất ruộng, gần bờ sông, bờ kênh.

Quy cách cừ tràm 3m hiện nay

Cây tràm được chăm sóc trong khoảng 3 – 5 năm. Sau đó sẽ được cắt hạ và phân loại theo quy cách đường kính gốc – ngọn. Cừ tràm sẽ được phân loại dựa trên quy cách đường kính gốc và đường kính ngọn. Để giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn thì chúng tôi sẽ phân ra một số quy cách như sau:

 • Kích thước quy cách cừ tràm đường kính gốc 6cm đến 8cm.
 • Kích thước quy cách cừ tràm đường kính gốc 7cm đến 9cm.
 • Kích thước quy cách cừ tràm đường kính gốc 9cm đến 10cm.
 • Kích thước quy cách cừ tràm đường kính gốc 11cm đến 12cm.
 • Kích thước quy cách cừ tràm đường kính gốc 13cm đến 14cm.

Giá cừ tràm 3m hiện nay

Tình hình cừ tràm so với những năm trước đây không có biến chuyển gì nhiều. giá thành chỉ tăng nhẹ từ 3.000 đến 4.000đ mộtt cây. 

Giá cừ tràm 3m tại vựa Cừ Tràm Thái Dương là một nhà cung cấp cừ tràm đáng uy tín. Giá tại vựa đối với quy cách này giao động từ 17.000đ đến 31.000đ. 

Ứng dụng cừ tràm 3m trong xây dựng

 • Dừng để gia cố nền đất nhà cấp 4, hầm, các công trình phụ của nhà ở.
 • Gia cố cầu đường, tạo một tường ngăn chặn đất cho các công trình thủy lợi.

Lưu ý sử dụng cừ tràm 3m

Đây là quy cách nhỏ không nên làm dụng sử dụng cho các công trình lớn.

Phương thức thi công chuẩn xác để các cây cừ tràm không bị gãy, dập.

Chọn lựa cừ tràm chất lượng từ những nhà cung cấp uy tín.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ CỪ TRÀM

Điền thông tin vào form để nhận "BÁO GIÁ CỪ TRÀM" mới nhất của Thái Dương.

X
NHẬN BÁO GIÁ