Cừ tràm 4.5m

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cừ tràm 4.5m là loại vật liệu tự nhiên, không phải giống như bê tông cốt thép. Mỗi cây mỗi khác nhau: về độ lớn, độ cong, độ cứng, độ tươi,…. Vẻ ngoài của mỗi cây đề khác nhau. Các tiêu chuẩn về cừ tràm chỉ ở mức độ tương đối. Không thể tuyệt đối giống như bê tông cốt thép. Cách tốt nhất để đánh giá chất lượng của loại vật liệu này là xem và kiểm tra trực tiếp. Vấn đề này rất quan trọng, vì đã có nhiều trường hợp sau khi cừ tràm được giao tới công trình thì không chịu. 

Để tránh trường hợp này bạn nên tới xem trực tiếp cừ tại các nhà cung cấp để chọn đúng loại mình cần. Mua được cừ tràm chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Trước hết bạn phải có một số kiến thức cơ bản về loại vật liệu này. Nắm được các loại cừ tràm trên thị trường hiện nay thì càng tốt.

Đặc điểm cừ tràm 4.5m

Dưới đây là các đặc điểm của cừ tràm được sử dụng trong xây dựng:

  • Là loại cây thân gỗ, cây thẳng, vỏ sốp và rất dễ bong tróc. Nổi bật có khả năng chịu nước cực kỳ tốt.
  • Cừ tràm 4,5m góp phần tăng độ chịu lún của nền đất nơi thi công. Giảm độ chịu tải, gánh bớt cho móng bê tông.
  • Giá thành cừ tràm 4,5m khá rẻ, so với cọc bê tông thì mức giá rẻ bằng một nửa. Rất phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta. Chính vì vậy, cừ tràm được người dân địa phương sử dụng thay thế các loại cọc để gia cố trong xây dựng.
  • Tuổi thọ cao nếu được đóng tại một nơi có độ ẩm cao thì cọc có thể tồn tại trên  50 – 60 năm.

Quy cách cừ tràm 4.5m hiện nay

Những cây tràm sau khoảng thời gian 4 – 6 năm sẽ phát triển đạt được kích thước 4.5m. Sau đó sẽ được cưa và phân ra một số quy cách. Phân loại sẽ dựa trên quy cách đường kính gốc và đường kính ngọn để  giúp quý khách hàng có thể dễ lựa chọn và sử dụng:

  • Quy cách cừ tràm có đường kính gốc 6cm đến 8cm.
  • Quy cách cừ tràm có đường kính gốc 7cm đến 9cm.
  • Quy cách cừ tràm có đường kính gốc 9cm đến 10cm.
  • Quy cách cừ tràm có đường kính gốc 11cm đến 12cm.
  • Quy cách cừ tràm có đường kính gốc 13cm đến 14cm.

Giá cừ tràm 4.5m hiện nay

Trong thời kỳ hội nhập, xã hội phát triển nhanh chóng, các phương tiện thông tin đại chúng. Mạng internet hỗ trợ kết nối và cung cấp một lượng thông tin cho chúng ta. Nếu bạn cần tra cứu tìm kiếm một thông tin gì đó thì chỉ cần có internet. Từ đó bạn dễ dàng có được những thông tin rất chi tiết về bảng giá cừ tràm. Bạn sẽ có nhiều tham khảo để so sánh biết được giá bán ở đâu là tốt nhất. Nhưng nên nhớ rằng một vấn đề nữa là về chất lượng. Việc kiểm tra chất lượng cừ tràm có thể làm theo 2 cách: tới xem trực tiếp hoặc dựa vào mức độ uy tín của nhà cung cấp.

Giá cừ tràm 4,5m tại Cừ Tràm Thái Dương giao động từ 41.000đ đến 45.000đ. Đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ứng dụng cừ tràm 4.5m trong xây dựng

Đối với các công trình xây dựng quy mô tầm trung cần được gia cố đất nền như xây nhà, đắp bờ sông chống xói mòn,… Thì chỉ cần sử dụng cọc cừ tràm thay thế các cọc bê tông để xây dựng. Cừ tràm là đã đủ độ chắc chắn, bền, lại vừa tiết kiệm hơn.

Một số nơi còn dùng cừ tràm để gia cố các công trình cầu đường, cống,…

Lưu ý sử dụng cừ tràm 4.5m

Do cừ tràm là cây thân gỗ một số loại cộc sẽ không đồng đều về độ lớn, chiều dài, thẳng. Nên cần sử dụng cọc cừ tràm ở khu vực ẩm ướt tránh việc mối mọt cắn phá. Nhiều quy cách đóng cừ tràm phức tạp nên cần yêu cầu kĩ thuật người xây dựng để lựa chọn chính xác.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ CỪ TRÀM

Điền thông tin vào form để nhận "BÁO GIÁ CỪ TRÀM" mới nhất của Thái Dương.

X
NHẬN BÁO GIÁ