Cừ tràm 4m

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cừ tràm 4m là loại quy cách kích thước tầm trung và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng tại sao lại một đường kính gốc 4m mà lại chia làm nhiều kích thước khác nhau? Vì mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi loại công trình, ngoài ra dựa vào tính chất của loại đất nền tại nơi thi công để tính toán về chiều dài của cọc tràm.

Đảm bảo được chiều dài của cọc tràm không ngắn hơn độ dày của lớp đất yếu trên mặt là đạt yêu cầu. Còn thực tế dài bao nhiêu không quan trọng, có thể chỉ cần 2m, 2.5m…là đã đạt yêu cầu. Nếu cọc tràm ngắn hơn độ dày của lớp đất yếu trên mặt, cọc tràm sau khi đóng xuống không chạm được tới lớp đất cứng bên dưới thì sẽ dẫn tới tình trạng sụt lún cho công trình. Hãy lựa chọn một cách thông minh để có một công trình chắc chắn.

Đặc điểm cừ tràm 4m

Ở Việt Nam chỉ có một số loài cây tràm được trồng phổ biến như: tràm ta, tràm úc, tràm bông vàng,… Được trồng nhiều tại các tỉnh đồng bằng phía Nam nước ta. Cây Tràm có thể mọc tự nhiên trên đất có độ nhiễm mặn cao, nhiều bùn hoặc cát pha. Có thể sống được ở những nơi tính đất kém dinh dưỡng. Đặc biệt, nổi bật là những nơi đất có độ chua PH > 5 cây tràm vẫn sống rất tốt.

Thời gian sinh trưởng của cây tràm khá nhanh trong vòng 4 – 8 năm có thể cho các loại quy cách cừ tràm 3m, 4m, 5m,…

Quy cách cừ tràm 4m hiện nay

Cây tràm được trồng trong thời gian khoảng thời gian 4 – 5 năm. Sau đó sẽ được  khai thác và phân loại theo kích thước gốc ngọn. Phân loại sẽ dựa trên quy cách đường kính gốc và đường kính ngọn để  giúp quý khách hàng có thể dễ lựa chọn và sử dụng:

  • Kích thước cừ tràm đường kính gốc 6cm đến 8cm.
  • Kích thước cừ tràm đường kính gốc 7cm đến 9cm.
  • Kích thước cừ tràm đường kính gốc 9cm đến 10cm.
  • Kích thước cừ tràm đường kính gốc 11cm đến 12cm.
  • Kích thước cừ tràm đường kính gốc 13cm đến 14cm.

Giá cừ tràm 4m hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh bán cừ tràm với nhiều mức giá khác nhau. Để mua được cừ tràm tại nơi bạn sinh sống thì không khó. Nhưng để mua được cừ tràm xây dựng chất lượng tốt với giá thành hợp lý thì không phải dễ. Nếu nên chọn những nhà cung cấp lâu đời, có độ tin cậy cao, có thương hiệu trên thị trường. Cừ Tràm Thái Dương là một trong những đơn vị đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp cừ tràm chúng tôi có đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nhận đặt hàng theo mọi số lượng, hỗ trợ giao hàng đi các tỉnh. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những đơn hàng số lượng lớn. 

Cừ Tràm Thái Dương là một nhà cung cấp cừ tràm đáng uy tín. Giá tại vựa đối với quy cách này giao động từ 31.000đ đến 41.000đ. 

Ứng dụng cừ tràm 4m trong xây dựng

Đây là loại quy cách phổ biến được sử dụng gia cố các công trình từ 5 tầng lầu trở xuống, xây nhà cấp 4, biệt thự. Trong công tác gia cố thủy lợi được dùng để chặn đất chống sạt lở.

Lưu ý sử dụng cừ tràm 4,5m

Cừ tràm không nên đóng thi công tại nền đất khô dễ bị mối mọt cắn phá gây thiệt hại. 

Không dùng các loại cừ tràm đã khô phần gỗ. Khi đóng sẽ rất dễ gãy.

Cần có biện pháp thi công hợp lý để có một công trình chắc chắn.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ CỪ TRÀM

Điền thông tin vào form để nhận "BÁO GIÁ CỪ TRÀM" mới nhất của Thái Dương.

X
NHẬN BÁO GIÁ