Cung cấp và thi công cừ tràm giá rẻ tại Bình Dương, Đồng Nai

Nền đất nơi thi công được khảo sát và tính toán về sức chịu tải. Đối với những nền đất có sức chịu tải kém thì việc gia cố là điều đương nhiên. Cọc tre, cọc bê tông, cọc cừ tràm làm một trong những loại cọc được dùng để giá cố. Miền bắc thì sử dụng cọc tre rất nhiều còn miền Nam sử dụng cọc cừ tràm. Cọc bê tông được sử dụng rộng rãi dành cho các công trình lớn. Tại Bình Dương và Đồng Nai, các công trình nhà cấp 4, 1 trệt 5 lầu, đắp đê, kè đường,.. Đều sử dụng cừ tràm để gia cố. Loại vật liệu thông dụng với mức giá tương đối thấp.

Thị trường mua bán cừ tràm tại Bình Dương, Đồng Nai

Nơi đâu có nhu cầu sử dụng thì nơi đó có những đơn vị cung cấp. Cừ tràm cũng vậy tại thị trường cừ tràm tại Bình Dương và Đồng Nai hiện nay rất cạnh tranh. Những năm gần đây các công trình tại 2 tỉnh này mọc lên như nấm và toàn là các công trình tầm trung. Các vựa cung cấp cũng tương đối nhiều cho 2 tỉnh này. Tình cạnh tranh cao thì mức giá thấp đi kèm với chất lượng không ổn định. Cần có sự lựa chọn giữa các đơn vị để có thể chọn ra nhà cung cấp chất lượng. Bình Dương và Đồng Nai gần tphcm nên nguồn cung cũng xuất phát từ đây. Đặc biệt trên địa bàn quận 12 có rất nhiều vựa cung cấp cừ tràm lớn ven sông lớn. Đã xuất hàng triệu cây cừ tràm mỗi năm cho khắp các tỉnh miền Nam. 

>> Tham khảo bài viết: Cung cấp và thi công cừ tràm giá rẻ tại Cà Mau, Kiên Giang.

Giá cừ tràm tại Bình Dương

Bình Dương có địa hình di chuyển thuận lợi với nhiều đường quốc lộ. Khâu vận chuyển cũng dễ dàng hơn. Mức giá tương đối thấp, giá thành cừ tràm nơi đây phụ thuộc vào các yếu tố như chiều dài. Quy cách đường kính ngọn và quy cách đường kính gốc. Giá thành cừ tràm của một số quy cách được thống kê như sau:

cừ tràm bình dương
Cừ tràm bình dương
  • Cây cừ tràm có đường kính gốc 6cm đến 8cm, dài 3,7m có giá bán 12.000đ một cây
  • Cây cừ tràm có đường kính gốc 7cm đến 9cm, dài 3,7m đến 4m có giá bán 21.000đ một cây
  • Cây cừ tràm có đường kính gốc 8cm đến 10cm. Đường kính ngọn 3,8cm, dài 3,7m bán với mức giá 25.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có đường kính gốc 8cm đến 10cm. Đường kính ngọn 3,5cm, dài 3,7m bán với mức giá 27.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có đường kính gốc 8cm đến 10cm. Đường kính ngọn 3,5, dài 4,5m có bán với mức giá 31.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có đường kính gốc 8cm đến 10cm. Đường kính ngọn 3,8, dài 4,5m có bán với mức giá 35.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có đường kính gốc 8cm đến 10cm. Đường kính ngọn 4,2, dài 4,5m có bán với mức giá 37.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có đường kính gốc 10cm đến 12cm. Đường kính ngọn 4,5, dài 3,7m có bán với mức giá 41.000đ một cây.

Giá cừ tràm tại Đồng Nai

Đồng Nai cũng có một thị trường buôn bán cừ tràm cạnh tranh không kém. Mức giá cừ tràm tại đây cũng tương đương như một số vựa khá tại Bình Dương. Giá thành cũng có thể chênh lệch nhưng ở mức 1.000đ đến 2.000đ so với một số đơn vị khác. Mức giá cũng tương đương ở trên. Nếu có nhu cầu tham khảo hãy liên hệ với cutramthaiduong.com để có báo giá chi tiết nhất.

Cừ tràm Đồng Nai
Cừ tràm Đồng Nai

Nhà cung cấp cừ tràm và thi công đóng cừ tràm uy tín tại Bình Dương, Đồng Nai

Thái Dương hiện đang cung cấp cừ tràm cho rất nhiều công trình tại Bình Dương và Đồng Nai. Để có thể chọn ra một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực là hơi khó. Nên thế quý khách hàng nên đến với chúng tôi. Một trong đơn vị hàng đầu hoạt động trong hơn 10 năm về cung cấp và thi công. Hiểu được nhu cầu và địa thế nơi thi công, giúp quá trình thi công trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Với quá trình thanh toán linh hoạt cộng thêm có nhiều mức hoa hồng hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm và mua số lượng nhiều. Gọi ngay hotline 0921.27.27.27 để nhận được tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

NHẬN NGAY BÁO GIÁ CỪ TRÀM

Điền thông tin vào form để nhận "BÁO GIÁ CỪ TRÀM" mới nhất của Thái Dương.

X
NHẬN BÁO GIÁ