Thị trường mua bán kinh doanh cừ tràm tại Bình Chánh, Long An

Nền đất yếu có thể gây lún, nghiêng cho công trình trong thời gian sử dụng. Nên công tác gia cố là một cách cần thiết cho những công trình hiện nay. Cừ tràm là một trong những nguyên vật liệu chính để gia cố. Nền đất nơi địa bàn Bình Chánh, Long An phù hợp để thi công đóng. Cừ tràm có thể giúp gia tăng sức chịu lực cho nền. Tăng lực nén và giảm hệ số rỗng, tạo một nền đất kiên cố cho mọi công trình. Để tìm một địa chỉ cung cấp cừ tràm tại Long An, Bình Chánh không khó. Nhưng một địa chỉ uy tín và cung cấp cừ tràm chất lượng luôn là một vấn đề các nhà thầu quan tâm. Cùng xem bài viết sau đây nhé!

Nội dung bài viết

Thị trường mua bán cừ tràm tại Bình Chánh, Long An

Mua bán cừ tràm tại Bình Chánh, Long An luôn là một trong nhiều nơi có mức giá cạnh tranh. Gần địa bàn các tỉnh buôn bán cừ tràm nên giá thành cũng biến động không nhỏ. Kết hợp với những năm gần đây số lượng công trình sử dụng cừ tràm ngày một tăng. Giá có thể tăng lên đến 5% cho mỗi đơn hàng đặt cừ tràm. 

Bình Chánh và Long An có vị trí địa lý gần quận 12, nơi cung cấp cừ tràm chủ yếu cho các tỉnh. Vị trí vận chuyển và giao thông vô cùng thuận lợi. 

Cừ tràm Bình Chánh
Cừ tràm Bình Chánh

Giá cừ tràm tại Bình Chánh

Giá cừ tràm sẽ được tính dựa trên quy cách đường kính gốc và chiều dài. Vì vậy để có thể có một đơn giá tốt nhất quý khách hàng hãy tham khảo bảng giá dưới đây.

STTĐơn vịQuy Cách Giá
Gốc (cm)Dài(m)
2CâyD ≥ 10L ≥ 4,045.000 đ
3CâyD ≥ 10L ≥ 3,741.000 đ
9CâyD ≥ 8L ≥ 335.000 đ
10CâyD ≥ 8L ≥ 4,531.000 đ
11CâyD ≥ 8L ≥ 429.000 đ
15CâyD ≥ 7L ≥ 3,721.000 đ
18CâyD ≥ 6L ≥ 3,513.000 đ
19CâyD ≥ 6L ≥ 312.000 đ

Tham khảo thêm bài viết: Giá bán cừ tràm tại vựa Cần Thơ, Vĩnh Long bao nhiêu tiền 1 cây?

Giá cừ tràm tại Long An

Mức giá cừ tràm tại Long An cũng gần tương đương như mức giá cừ tràm tại Bình Chánh và các tỉnh thành lân cận. Một bản báo giá chất lượng chưa đủ. Chất lượng cừ tràm mới quyết định uy tín của một đơn vị cung cấp. Cừ tràm được giao đúng quy cách sẽ giúp cho công trình thi công trở nên tốt hơn. Mức giá có thể chênh lệch vài ngàn đồng. Do yếu tố vận chuyển ảnh hưởng như: quãng cách xa, phải trung chuyển ms tới công trình,…. Cần cân nhắc trước khi chọn cho mình một nhà cung cấp cừ tràm.

Cừ tràm Long An
Cừ tràm Long An

Nhận thi công đóng cừ tràm giá rẻ tại Bình Chánh, Long An

Cừ tràm chất lượng cũng cần phải có một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Quá trình thi công đòi hỏi những người có kinh nghiệp. Thực hiện dựa trên bản vẽ kĩ thuật kết hợp với kinh nghiệm. Vì lý do chưa có sách vở tính toán chi tiết dành cho loại vật liệu cừ tràm. Nên thế cần kinh nghiệm là chính. Cutramthaiduon.com là một trong những đơn vị hàng đầu đã thi công hơn hàng trăm công trình tại quận 12 và các tỉnh lân cận. Tư tin là nhà thi công chất lượng nhất. Đội ngũ cán bộ nhân viên luôn làm việc nhiệt tình tạo xây một công trình hoàn thiện như mong muốn.

Mua cừ tràm giá rẻ tại Bình Chánh, Long An ở đâu?

Đơn vị Cừ Tràm Thái Dương nhận giao hàng trên toàn các tỉnh miền Nam. Nên tạo Bình Chánh và Long An cũng là những tỉnh thành chúng tôi đã từng giao cừ. Tại đây với nhiều ưu đãi và lợi nhuận hấp dẫn dành cho những đơn hàng lớn và dài hạn. Khi đến với Cừ Tràm Thái Dương bạn hãy cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm lẫn phục vụ. Liên hệ 0921.27.27.27 để nhận thêm thông tin trực tiếp.

Rate this post
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

NHẬN NGAY BÁO GIÁ CỪ TRÀM

Điền thông tin vào form để nhận "BÁO GIÁ CỪ TRÀM" mới nhất của Thái Dương.

X
NHẬN BÁO GIÁ