Giá bán cừ tràm tại vựa Cần Thơ, Vĩnh Long bao nhiêu tiền 1 cây?

Cừ tràm ở hai tỉnh Cần Thơ và Vĩnh Long có nguồn nguyên liệu dồi dào. Giá thành tại hai tỉnh này không có sự chênh lệch nhiều và rẻ hơn so với các nơi khác. Cừ tràm nâng cao lực chịu tải của đất nền, giảm hệ số rỗng của nền đất xuống tối đa. Đây là những lợi ích sau khi gia cố nền đất. Và cừ tràm là một trong những nguyên vật liệu gia cố tốt nhất để thi công. Một nền móng tốt có thể chịu những công trình có tải trọng lớn. Tại các tỉnh phía Nam việc sử dụng cừ tràm được coi là phổ biến và quan trọng. Công trình phù hợp sử dụng cừ tràm là cá công trình: Nhà cấp 4, cao tầng nhưng cao dưới 30m, gia cố sông, hồ,… Với một mức giá chi phí tương đối thấp nhưng đem lại hiệu quả rất tốt trong xây dựng.  

Nội dung bài viết

Vựa cừ tràm Cần Thơ

Cần thơ hiện nay có rất nhiều vựa cung cấp cừ tràm chất lượng và uy tín. Vựa Cừ Tràm Thái Dương làm một trong những đơn vị cung cấp cừ tràm giá rẻ tại Cần Thơ. Hiện vựa đang hợp tác với các khu canh tác rừng tràm lớn tại các tỉnh miền Nam. Cung cấp hàng ngàn cây cừ tràm mỗi năm. Có cơ số nguyên liệu ổn định cộng với giá thành rẻ. Sẽ là một sự hợp tác vững bền và lâu dài cho các nhà đầu tư. Cừ tràm tại đây chủ yếu cung cấp cho các công trình tại Tphcm, Cần Thơ và Vĩnh Long. 3 địa điểm có sự phát triển về cơ sở hạ tầng trong thời gian qua rất cao. 

Vựa cừ tràm Cần Thơ
Vựa cừ tràm Cần Thơ

Báo giá cừ tràm Cần Thơ

Cừ tràm được chia ra khá nhiều quy cách, từ chiều dài đến đường kính ngọn, đường kính gốc. Giá một cây cừ tràm sẽ giao động từ 12.000đ đến 41.000đ. Dưới đây là bảng giá chi tiết dành cho mỗi loại quy cách: 

  • Cây cừ tràm có quy cách kích thước gốc 6cm đến 8cm, dài 3,7m có giá bán 12.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có đường kính kích thước gốc 7cm đến 9cm, dài 3,7m đến 4m có giá bán 21.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có quy cách kích thước gốc 8cm đến 10cm, ngọn 3,8cm, dài 3,7m bán với mức giá 25.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có quy cách kích thước gốc 8cm đến 10cm, ngọn 3,5cm, dài 3,7m bán với mức giá 27.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có quy cách kích thước gốc 8cm đến 10cm, ngọn 3,5, dài 4,5m có bán với mức giá 31.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có quy cách kích thước gốc 8cm đến 10cm, ngọn 3,8, dài 4,5m có bán với mức giá 35.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có quy cách kích thước gốc 8cm đến 10cm, ngọn 4,2, dài 4,5m có bán với mức giá 37.000đ một cây.
  • Cây cừ tràm có quy cách kích thước gốc 10cm đến 12cm, ngọn 4,5, dài 3,7m có bán với mức giá 41.000đ một cây.

So sánh giá cừ tràm tại Cần Thơ và Vĩnh Long

Mức giá cừ tràm tại Vĩnh Long cũng không quá chênh lệch so với thị trường Cần Thơ. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp với mỗi mức giá khác nhau. Nhưng đa phần hiện nay giá cừ tràm Vĩnh Long tương ứng với giá cừ tràm tại Cần Thơ. Mức cạnh tranh cũng ở ngưỡng 1.000đ cho đến 3.000đ một cây do chi phí vận chuyển hoặc một số phát sinh khác. Điều quan trọng để có một mức giá ổn định và chính xác vẫn là chọn lựa nhà cung cấp. Nhà cung cấp uy tín mới cho bạn một mức giá ổn định. 

Cừ tràm Vĩnh Long
Cừ tràm Vĩnh Long

>> Tham khảo bài viết: Cung cấp và thi công cừ tràm giá rẻ tại Cà Mau, Kiên Giang.

Chất lượng cừ tràm tại Cần Thơ khác gì so với Vĩnh Long?

Cừ tràm Cần Thơ và Vĩnh Long vẫn được đánh giá tốt nhất về chất lượng và giá trị sử dụng. Thân cây thẳng, vỏ không bị bong tróc, phần lỏi còn tươi. Đây là yêu cầu đạt chuẩn của cừ tràm trong xây dựng. Để có thể sử dụng tốt trong xây dựng cừ tràm cần được bảo quản tốt trước khi giao đến công trình. 

Cutramthaiduong.com là nơi có cừ tram đảm bảo chất lượng tại phía Nam. Cung cấp nhưng cây cừ tràm chất lượng hàng đầu. Đúng như yêu cầu kỹ thuật đã bàn giao như hợp đồng. Giao tận chân công trình những cây cừ đạt chuẩn.

Kết luận

Nếu bạn có công trình đang thi công tại Cần Thơ và Vĩnh Long hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn về cừ tràm dùng để gia cố nền đất yếu. Cừ tràm sẽ phù hợp cho các công trình nhỏ và vừa. Vựa Cừ Thái Dương có nhiều ưu đãi và có mức báo giá vô cùng hấp dẫn. 

Rate this post
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

NHẬN NGAY BÁO GIÁ CỪ TRÀM

Điền thông tin vào form để nhận "BÁO GIÁ CỪ TRÀM" mới nhất của Thái Dương.

X
NHẬN BÁO GIÁ